Chuyển sang ấn bản DB2 khác
- Nếu bạn nâng cấp lên một ấn bản DB2 khác trên cùng một máy, cài đặt ấn bản DB2 mới đè lên DB2 Express-C, cùng với bản quyền tương ứng. Cơ sở dữ liệu của bạn sẽ không bị xóa (nhưng chúng ta vẫn nên sao lưu cơ sở dữ liệu trước khi nâng cấp)
- Nếu bạn nâng cấp DB2 trên một máy mới, lớn hơn và sử dụng chung một hệ điều hành với máy cũ, hãy cài đặt ấn bản DB2 mới trên máy mới, sao lưu dữ liệu trên máy cũ và khôi phục lại nó trên máy mới. Bạn cũng có thể lưu các cấu hình trên máy cũ và cài đặt cấu hình này trên máy mới.
Trong bất kỳ trường hợp nào, ứng dụng của bạn đều không phải sửa chữa để sử dụng DB2- BÌNH TĨNH TRƯỚC HỘP THƯ SỐ – NGHỆ THUẬT NHẬN DIỆN EMAIL PHISHING TỪ GÓC NHÌN NGHIỆP VỤ
- HÓA THÂN THÀNH "KẺ TẤN CÔNG": KHI HIỂU RÕ CẠM BẪY, TA PHÒNG THỦ VỮNG VÀNG HƠN
- CÁC CÔNG CỤ XÂY DỰNG GIAO DIỆN ỨNG DỤNG BẰNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)
- Silent Lynx khai thác lỗ hổng WinRAR để triển khai Reverse Shell nhằm tấn công các cơ quan chính phủ
- Thông tin xác thực ConnectWise bị chiếm dụng, 173 môi trường Microsoft 365 bị truy cập trái phép